Intro flash

Cua Gạch Cà Mau

Ngày đăng: 25/05/2018 .

Cua gạch Ngọc Hiển, Năm căn đất mũi Cà Mau ngon là nhờ sống trong môi trường nước mặn, chỗ nào nước càng mặn thì cua thịt càng chắc. Cà Mau 3 bề giáp biển, độ mặn cao quanh năm vì thế Cua Cà Mau ngon và thịt chắc hơn những nơi khác.
 


Cua gạch son Năm Căn, Cà Mau
 
+ Cua gạch son đầy, thịt chắc, ngon.
+ Dây trói nhỏ không trọng lượng
+ Trọng lượng từ 300 gram đến 500 gram/con.
+ Cam kết chất lượng – hoàn tiền nếu cua kém chất lượng
+ Miễn phí giao hàng trong nội thành TP HCM khi mua trên 3kg
 
Cua Ngọc Hiển, Năm Căn, Cà Mau Tuyệt Ngon?
 
Cà Mau với môi trường lý tưởng là rừng ngập mặn với hệ sinh thái cây đước, cây mắm phong phú tạo nhiều thức ăn cho cua.
 
Cua Cà mau nuôi trong môi trường tự nhiên không cho thức ăn nên không có chất tăng trọng và không dùng thuốc trị bệnh nên cua sạch hoàn toàn.
 
Cách phân biệt Cua Biển Cà Mau với Cua nuôi công nghiệp!
 
Dùng ngón tay cái bóp mạnh bụng, nếu là Cua Cà Mau  bụng sẽ cứng dù bạn cố sức, cua nuôi công nghiệp trong các ao, đầm cho dù tới lúc thu hoạch vẫn mềm mềm.
 
Cua Cà Mau sậm màu, vỏ chắc, không phải màu trắng, trong xanh như cua nuôi công nghiệp. Cua Cà Mau mạnh khỏe chỉ cho uống nước có thể để sống thêm 3-5 ngày.
 
LÝ DO NÊN MUA CUA TẠI TINY GARDEN FRUITS?
 
Công ty Tiny Garden Fruits mong muốn mang đến cho khách hàng những con Cua Biển chất lượng cao nhất, thơm ngon đặc biệt cùng với chính sách bán hàng chuyên nghiệp, uy tín. Cua biển tại Tiny Garden Fruits là cua biển chính gốc Vùng biển Ngọc Hiển, Đất Mũi Năm Căn, Cà Mau được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, cam kết hoàn tiền cho thực khách nếu cua kém chất lượng . Cua biển tại Tiny Garden Fruits được phân loại đảm bảo chất lượng và túi tiền của mọi  khách hàng .Quý khách có thể mua thưởng thức, đãi tiệc hoặc làm quà biếu .
 
- Cua biển tại Tiny Garden Fruits có tỷ lệ dây trói không ( không trọng lượng ). Giá cả phải chăng, cân đúng kg, đủ lượng và luôn có sẵn hàng cho quý khách lựa chọn.
 
Tiny Garden Fruits xây dựng mô hình kinh doanh thực phẩm sạch Nông Sản, Cua Biển, Tôm sú... chuyên nghiệp bằng việc giúp quý khách có thể thưởng thức

- Đến trực tiếp mua hàng và giao hàng tận nhà giúp quý khách rất thuận lợi  quý khách có thể dễ dàng mua hàng qua hệ thống website:www.tinygardenfruits.com / www.doichandoanhnhan.com hoặc gọi vào số hotline: 0913 175 068. Sẽ có nhân viên hướng dẫn tận tình.

Tiny Garden Fruits chuyên cung cấp Cua biển, tôm sú (đông lạnh)... hoặc các loại trái cây sạch, Bưởi da xanh, Cam, Mít... sẽ được đóng gói đúng quy cách và giao hàng đến tận nhà cho quý khách.

Địa chỉ liên hệ của Tiny Garden Fruits


Nhà số 10, Đường 7A, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
T: 0913175068 / (028) 62817466
E: tinygardenfruits@gmail.com

Ý kiến của bạn 0

    Code bảo mật: jEej7
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài và điền đầy đủ thông tin. Bình luận của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất