Intro flash

CÙNG SAGOTA CHIA SẺ CẢM XÚC

Ngày đăng: 25/05/2018 .
Sáng ngày 7/9/2017, tại tòa nhà Sagota số 8 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi “CÙNG SAGOTA CHIA SẺ CẢM XÚC" với sự có mặt của bà  Xuân Hoàn – đại diện THƯƠNG HIỆU BIA SAGOTA, ông Ngô Minh Trung – trưởng bộ phận marketing của Sagota, ông Hoàng Thạch Vân – Phó Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TPHCM, ông Phạm Tiến Hiếu - Giám đốc Công ty Du lịch Ast Travel Group.

Sau hơn 2 tháng phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Cùng Sagota chia sẻ cảm xúc”, ban tổ chức đã nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước. Những tác phẩm được trao giải là những tác phẩm xuất sắc nhất.

 

Ông Hoàng Thạch Vân – Phó Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TPHCM đại diện trao giải Nhất cuộc thi ảnh cho chị Ái Linh  
 
Ban tổ chức đã chọn ra được 9 bộ ảnh đẹp về hình ảnh, hay về ý tưởng, trọn vẹn cảm xúc với lời đề tựa ấn tượng nhất; một số bộ ảnh có số lượt like, share rất cao, đã thể hiện được sự quan tâm và yêu mến của các thí sinh đến cuộc thi.
 

Bà  Xuân Hoàn – đại diện thương hiệu bia Sagota và ông Ngô Minh Trung – trưởng bộ phận marketing của Sagota tham gia lễ trao giải cuộc thi ảnh 
 
Ông Hoàng Thạch Vân- Phó chủ tịch Hội Nhiếp ảnh cho hay: “Thật ra riêng về lĩnh vực nhiếp ảnh hiện nay, Hội Nhiếp ảnh TPHCM hằng năm đứng ra tổ chức và bảo trợ rất nhiều cuộc thi mang nhiều ý nghĩa, đem lại cho cuộc sống thêm một hình ảnh khách quan và có những sáng tạo mới trong cái nhìn về đất nước của mình. Đối với cuộc thi của SAGOTA tổ chức thì mình cũng đang kêu gọi người Việt mình dùng hàng Việt Nam để kích cầu cũng như sản xuất tiêu dùng của nước mình thêm phát triển và bảo đảm chất lượng thương hiệu của mình. Hôm nay tôi đứng trên phương diện hội tư vấn, tôi cũng mong muốn nhãn hàng SAGOTA cũng như các công ty khác phối hợp tổ chức nhiều cuộc thi lan tỏa và rộng khắp Việt Nam mình hơn, ý nghĩa và được nhiều người biết đến hơn. Cuối cùng xin chúc mừng tất cả các bạn thí sinh đã đoạt giải và cũng chúc SAGOTA ngày càng thành công trên thị trường”

 

Ông Hoàng Thạch Vân – Phó Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TPHCM lên phát biểu cảm nghĩ về cuộc thi ảnh
 
Ông Hoàng Thạch Vân đã trao giải nhất trị giá 10 triệu đồng cho tác giả  Ái Linh – Tùng Vũ với bộ ảnh với chủ đề: “ĐI VỀ NƠI NGỌT NGÀO NHẤT”  tại  Tân Bình, TP.HCM 

Đại diện những tác giả đạt giải, chị Ái Linh đạt có bộ ảnh “Đi về nơi ngọt ngào nhất” đã chia sẻ: “Khi chụp bộ ảnh này tôi suy nghĩ về gia đình nhiều hơn, bởi vì khi uống bia tìm niềm vui cho bản thân thì rất dễ nhưng cách tìm niềm vui cho gia đình những người yêu thương nhất thì thật sự rất khó nên tôi chọn BIA SAGOTA không cồn cho ông bà ở quê mong ông bà luôn vui vẻ trong cuộc sống bình yên. Tôi hi vọng rằng SAGOTA có mặt khắp mọi nơi để ông bà muốn uống có thể tự ra quán mua chứ không phải chờ đứa cháu ở Sài Gòn cách 1000km gửi về. Tôi cũng mong muốn bia SAGOTA phát triển hơn và phủ khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Đó là lời chúc chân thành nhất của tôi đến với công ty.”
 
Chị Ái Linh phát biểu chia sẻ cảm nghĩ của mình về bộ ảnh " Đi về nơi ngọt ngào nhất"
 
Ngoài ra còn các giải như: giải nhì trị giá 5 triệu đồng đã thuộc về bộ ảnh “Thiên nhiên Việt Nam” của tác giả Nguyễn Trung Anh ngụ tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội; 3 giải ba mỗi giải trị giá 1 triệu đồng đã thuộc về bộ ảnh “Cùng Sagota đi khắp Sài Gòn” của tác giả Hạp Thị Tuyết Hồng; bộ ảnh “Bên bạn bè” của tác giả Huỳnh Thị Thảo Huyền; bộ ảnh “Gò Công” của tác giả Long Phan; 4 giải khuyến khích trị giá  500 ngàn đồng thuộc về tác giả Lê Thị Thu Thuỷ, Nguyễn Đình Tiến Dũng, Nguyễn Thị Ngọc, Nguyễn Công Hoàng.

Cũng được biết vào ngày 9/9 sắp tới, Công ty Du lịch Ast Travel Group sẽ tài trợ chuyến du lịch về đảo Thới Sơn cho những tác giả đoạt giải.  
 
Ông Ngô Minh Trung trao giải Ba cuộc thi cho tác giả Long Phan 
 
 Theo đại diện Ban tổ chức, việc tổ chức cuộc thi ảnh lần này thương hiệu Bia Sagota muốn cùng người tiêu dùng, nhất là các bạn trẻ, cùng đồng hành với thương hiệu bia được công nhận là BIA CỦA NGÀNH DU LỊCH VIỆT NAM, chia sẻ cảm xúc bên nhau trước những cảnh đẹp của quê hương đất nước, của tình làng nghĩa xóm, của những tấm lòng thành kính đến di tích của tổ tiên… Những tấm ảnh đã nói lên tất cả những cảm xúc thăng hoa này, cùng chia sẻ những điều ngọt ngào nhất bên nhau trong cuộc sống.
 
Ông Hoàng Thạch Vân và ông Phạm Tiến Hiếu đang theo dõi lễ trao giải cuộc thi 
 
Tất cả những hành động này còn là để thuyết phục và mời gọi du khách từ các nước đến tham quan và khám phá đất nước, con người và văn hóa Việt Nam, góp phần tạo nên một đất nước Việt Nam thịnh vượng, phát triển bền vững.
 
Nguồn: http://www.sagota.vn/tin-tuc-thoi-su/BIA-SAGOTA-trao-giai-cuoc-thi-CUNG-SAGOTA-CHIA-SE-CAM-XUC-1132.html
Ý kiến của bạn 0

    Code bảo mật: 259jm
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài và điền đầy đủ thông tin. Bình luận của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất

Tin liên quan