Intro flash

Những câu nói bất hủ của doanh nhân

Ngày đăng: 08/08/2018 .
Những câu nói đó và chính những suy nghĩ đó là đúc kết từ kinh nghiệm trải đời và tạo nên con người của họ như hôm nay, chính những câu nói đó đã giúp không biết bao nhiêu người thay đổi được tư duy và đi tới thành công.

Hãy mạnh dạn đuổi theo đam mê, Nhưng Nhớ mang lý trí đi cùng (Thuyết danh)
 
Đạo đức là nền tảng của mọi thứ trên đời và sự trung thực là nền tảng cửa mọi đạo đức (Mahatama Gandhi)
 
Khi bạn có tiền trong tay, chỉ có bạn quên mất mình là ai.  Nhưng…Khi bạn không có đồng nào, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai. Đó là cuộc sống! ( Bill Gates)
 
Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn. (Bill Gates)
 
Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng. Nhưng ngày kia, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. (Jack Ma)
 
Khi tôi chết, mọi người sẽ vinh danh tôi cho tất cả những gì sáng tạo nhất. Tuy nhiên, không ai biết rằng tôi thực sự hiểu cách điều hành một doanh nghiệp. (Steve Jobs)
 
Người ta không quan tâm ai đó nói gì về bạn trong bộ phim, kể cả không quan tâm bạn nói gì. Họ quan tâm những gì bạn đã làm được. (Mark Zuckerberg)
 
Không có đam mê, bạn không có năng lượng; không có năng lượng, bạn không có cái gì. Không có gì tuyệt vời trên thế giới được làm xong mà không có đam mê trong đó. (Donald Trump)
 
 
 

Ý kiến của bạn 0

    Code bảo mật: ehPRS
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài và điền đầy đủ thông tin. Bình luận của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất

Tin liên quan