Intro flash

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ngày đăng: 25/05/2018 .

Với quy mô 228 giường bệnh, cơ sở vật chất hiện đại được bố trí trong tòa nhà 15 tầng, tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện đa – chuyên khoa, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám – chữa bệnh.
 


Ra đời năm 1999 với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận.
Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong hơn 16 năm qua, đến nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị các bệnh phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện trung ương. Bệnh viện đã tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày tại các chuyên khoa của Bệnh viện.
"Chuyên môn" và "Y đức" là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ Y Bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn luôn làm việc tận tâm, nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường chất lượng phục vụ bệnh nhân, Bệnh viện không ngừng hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các đơn vị trong hệ thống Hoàn Mỹ cũng như các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Việc đầu tư các thiết bị y tế hiện đại cho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn, nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu các thương tổn cho bệnh nhân.

 

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN
Địa chỉ liên hệ: 60 – 60A Phan Xích Long , P1, Quận Phú Nhuận , TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08: 39902468
http://www.hoanmy.com/saigon/


Hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ
Sài Gòn
Hoàn Mỹ
Hoàn Mỹ
Tân Bình
Hoàn Mỹ
Đà Nẵng
Hoàn Mỹ
Đà Lạt
Hoàn Mỹ
Cửu Long
Hoàn Mỹ
Minh Hải

Ý kiến của bạn 0

    Code bảo mật: 81Pu5
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài và điền đầy đủ thông tin. Bình luận của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất