Intro flash

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc- Tiêu chuẩn quốc tế

Ngày đăng: 25/05/2018 .

 Bệnh viện Hồng Ngọc nằm tại số 55 Yên Ninh, trong khu phố cổ yên tĩnh nhất của Hà Nội. Tòa nhà bệnh viện cao 15 tầng, diện tích mặt bằng 700m2, với cấu trúc được sắp xếp thuận tiện, hợp lý, kiến trúc đơn giản nhưng hiệu quả và đẹp mắt. Bên trong bệnh viện, từ trang thiết bị (bàn ghế, khu làm việc …) tới máy móc, hệ thống màn hình, camera … đều là những thiết bị hiện đại và hài hòa.
 
Sảnh đón tiếp nằm trọn ở tầng 1 là khu vực tiếp đón bệnh nhân, khu xét nghiệm, dược, chẩn đoán hình ảnh và cấp cứu, khu dành cho trẻ em ... Tại sảnh đón tiếp, luôn có các nhân viên túc trực để hướng dẫn cho khách tìm được đúng nơi cần tới, cũng như làm các thủ tục khám chữa bệnh và chuyển khoa dễ dàng nhất.
 
Tầng 2, 3 là khu vực khám chữa bệnh của các chuyên khoa chính như nội, ngoại, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, khu khám điều trị tâm lý, sản phụ khoa, nhi khoa … Riêng tầng 3 có các phòng thăm dò chức năng: siêu âm, nội soi, điện tim, điện não, đo độ loãng xương, đo thính lực, lưu huyết não... Đặc biệt có khu khám nam học.
 
Tầng 4 là khu vực nhà hàng và phòng hội thảo, nơi phục vụ các bữa ăn cho bệnh nhân cũng như là nơi tổ chức các cuộc họp, hội thảo lớn của các công ty dược phẩm, các nhà tư vấn sức khỏe.

 
 
Khu vực spa và thẩm mỹ viện được bố trí trọn trên tầng 5, với view đẹp tuyệt nhìn ra hồ Tây xanh ngắt. Được bài trí theo phong cách cổ điển, mùi hương nhẹ nhàng, khu spa có đủ mọi thiết bị thư giãn tốt nhất như phòng sauna khô và ướt, khu massage, bồn thủy lực và các loại máy móc khác. Thẩm mỹ viện có phòng mổ riêng vô trùng tuyệt đối.
 
Tiếp đó là các tầng thuộc khu điều trị, điều dưỡng. Mỗi phòng bệnh đều được thiết kế như một phòng khách sạn nhỏ đầy đủ tiện nghi, có bồn tắm, 2 tivi cho 2 giường bệnh, chỗ tiếp khách. Màu sắc chủ đạo của khu điều dưỡng là màu hồng nhạt, có tác dụng thư giãn êm dịu cho bệnh nhân.
 
Tất cả các phòng bệnh đều có cửa sổ hướng ra ngoài trời, giúp thông khí khi cần thiết, mặc dù hệ thống máy lạnh của tòa nhà luôn đảm bảo nhiệt độ ổn định suốt ngày đêm. Mỗi tầng điều trị đều có nhân viên trực 24/24 qua hệ thống màn hình vô tuyến, camera theo dõi đảm bảo chăm sóc bệnh nhân an toàn tuyệt đối.
 
Phẫu thuật ngoại khoa là điểm nổi bật nhất của Hồng Ngọc. Hệ thống 7 phòng mổ liên hoàn chiếm trọn tầng 10 là niềm tự hào của chúng tôi. Đây là 7 phòng mổ hiện đại nhất, luôn được đảm bảo vô trùng, có hệ thống máy móc, ánh sáng và thiết bị đạt chuẩn quốc tế, cùng một lúc có thể tiến hành nhiều ca phẫu thuật song song. Rất nhiều bác sĩ phẫu thuật đầu ngành ở Việt Đức, Viện Mắt trung ương, Viện tim mạch đã phẫu thuật cho bệnh nhân ở đây và tất cả đều ca ngợi hệ thống phòng mổ này là lớn và hiện đại nhất hiện nay ở Việt Nam.
 
Khu vực Vật lý trị liệu trên tầng 13 là một niềm tự hào khác của Hồng Ngọc. Có lẽ rất ít người Việt có cơ hội nhìn thấy những loại máy móc hiện đại phục vụ cho vật lý trị liệu như ở đây. Máy kéo dãn cột sống, bồn điều trị bằng sóng ion siêu cao cấp, trị giá vài trăm triệu/bồn, và nhiều loại máy móc khác. Việc đầu tư cho khoa Vật lý trị liệu là nhằm giúp nhiều bệnh nhân có cơ hội phục hồi chức năng sau điều trị, cũng như có thể trị liệu một số loại bệnh mà không cần phẫu thuật.
 
Một đặc điểm quan trọng nữa của bệnh viện Hồng Ngọc là dù nằm trên vị trí đất vàng, các nhà thiết kế vẫn quyết định dành ra một góc không nhỏ cho khu vườn treo thông suốt từ trên đỉnh xuống phía dưới tòa nhà, để đảm bảo thông thoáng không khí và mang lại màu xanh thư giãn cho các bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân tới đây.
 
Bệnh viện Hồng Ngọc được xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất từ hệ thống thông khí, khử trùng tới phòng cháy chữa cháy, ổn định nhiệt độ, đảm bảo điện nước trong trường hợp có sự cố từ nhà cung cấp. Và toàn bộ hoạt động của bệnh viện được quản lý qua một hệ thống quản lý công nghệ thông tin hiện đại nhất.
 
Chúng tôi thực sự tự hào khẳng định bệnh viện Hồng Ngọc đạt tới đẳng cấp và tiêu chuẩn cấp quốc tế về xây dựng và trang thiết bị bệnh viện.

Bệnh Viện Quốc Tế Hồng Ngọc
55 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tel: 04. 7305 8880
Ý kiến của bạn 0

    Code bảo mật: 6YSsr
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài và điền đầy đủ thông tin. Bình luận của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất