Intro flash

Điều khoản sử dụng

doichandoanhnhan.com là một trang website thương mại điện tử... Một khi đã đăng ký nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:
Những thỏa thuận khi đăng ký và sử dụng hệ thống website 
doichandoanhnhan.com của thuộc bản quyền Công Ty TNHH AST TRAVEL GROUP
 

Điều khoản chung:
Chào mừng bạn đến với 
doichandoanhnhan.com. Được thiết kế và đưa vào sử dụng vào năm 2014 và được phát triển, mở rộng dịch vụ. Việc bạn đăng ký sử dụng doichandoanhnhan.com và việc sử dụng các dịch vụ của Ast travel group đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản bên dưới (thỏa thuận sử dụng dịch vụ). Nếu bạn không đồng ý vui lòng không đăng ký sử dụng Ast travel group cũng như các dịch vụ được cung cấp bởi Ast travel group. có thể sẽ thay đổi hoặc điều chính thỏa thuận sử dụng. Bạn nên thường xuyên xem thỏa thuận sử dụng mỗi khi truy cập vào website

Mô tả dịch vụ
Thông qua website và các liên kết trên website, 
AST TRAVEL GROUP cung cấp cho người dùng khả năng truy nhập đến các tài nguyên trên Web, sử dụng các dịch vụ do AST TRAVEL GROUP cung cấp, bao gồm các thông tin thể hiện trên trang Web dưới dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc phim minh họa, cơ sở dữ liệu, các thông báo hoặc thông điệp quản lý và các dịch vụ khác (gọi chung là “Dịch Vụ”). Trừ phi có quy định cụ thể khác, đối tượng điều chỉnh của Thỏa Thuận Sử Dụng còn bao gồm cả các bản cập nhật hoặc nâng cấp, các đặc tính hoặc thuộc tính mới của Dịch Vụ, hoặc các dịch vụ mới do AST TRAVEL GROUP cung cấp.

Dịch vụ trên website này được 
AST TRAVEL GROUP sẵn sàng thay đổi mà không bắt buộc phải thông báo hoặc xác nhận và không bảo đảm Dịch Vụ sẽ thỏa mãn yêu cầu, tương thích hoặc phù hợp với mục đích của Người dùng. AST TRAVEL GROUP cũng không bảo đảm rằng các chức năng của Dịch Vụ sẽ được cung cấp liên tục, không có lỗi kỹ thuật hoặc virus, các sai sót (nếu có) sẽ được khắc phục kịp thời.

Trong mọi trường hợp, 
doichandoanhnhan.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ một thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng Dịch Vụ của Người dùng, do sự cẩu thả hoặc các hành động sai lầm khác có liên quan đến việc sử dụng Dịch Vụ của Người dùng.

Dịch vụ và trách nhiệm của 
 AST TRAVEL GROUP
Dịch vụ của  AST TRAVEL GROUP là những dịch vụ được ghi trên website này (gọi tắt là dịch vụ ). Bạn đồng ý rằng AST TRAVEL GROUP có quyền, và không cần thông báo trước, điều chỉnh những dịch vụ. Bạn cũng đồng ý rằng AST TRAVEL GROUP có quyền điều chỉnh hoặc xoá những thông tin mà bạn cung cấp cho, để bảo đảm những thông tin được đăng ký phù hợp với Quy định của Pháp luật Việt Nam.

Bạn đồng ý rằng nguồn tài nguyên trên website (bao gồm các đoạn video clip, các file flash,…) là do người dùng up lên và AST TRAVEL GROUP hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bản quyền/ trách nhiệm pháp lý của các nguồn tài nguyên trên.

doichandoanhnhan.com
    Trân Trọng cám ơn
     AST TRAVEL GROUP
Ý kiến của bạn 0

    Code bảo mật: nju5l
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài và điền đầy đủ thông tin. Bình luận của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất