Intro flash

Vợ hững hờ khi tôi muốn chuyện ấy

Ngày đăng: 25/05/2018 .
Thông thường 2-3 ngày tôi đòi hỏi chuyện "yêu" với vợ, rất nhiều lần cô ấy hững hờ, chỉ phục vụ theo trách nhiệm chứ không thích thú gì lắm.
 

Tôi lấy vợ được 10 năm, có một bé gái 4 tuổi. Sau thời gian cưới vợ tôi tăng cân nhanh, lên 72 kg và cảm thấy mệt mỏi với thân hình béo phì. Chuyện chăn gối do tôi chủ động, thời gian đầu vẫn bình thường nhưng 5 năm trở lại đây vợ không mặn mà, hay thờ ơ. Thông thường 2-3 ngày tôi đòi hỏi chuyện "yêu" với vợ, rất nhiều lần cô ấy hững hờ, chỉ phục vụ theo trách nhiệm chứ không thích thú gì lắm. Tôi tìm hiểu khá kỹ về tâm lý phụ nữ trong chuyện chăn gối nên thường cố gắng "yêu" với vợ bằng tất cả tình cảm, cảm xúc, dạo đầu thật kỹ.
 
Mỗi tối chúng tôi hay ngủ trễ vì con cái ngủ muộn, chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng bị ảnh hưởng (có lúc tôi thấy vợ ngủ say cùng con thế là không làm phiền). Nhiều khi tôi không chịu đựng được phải đòi hỏi khi vợ đang ngủ, vợ hay nhăn nhó làm tôi cũng mất hứng luôn. Thời gian gần đây cứ mỗi tối đến 1h đêm vợ mới cho con ngủ rồi ngủ theo luôn, không quan tâm để ý đến chồng. Những đêm nào tôi muốn "yêu" phải chuẩn bị tâm lý thoải mái, không ăn nhậu với bạn bè, về sớm chơi cùng con và cứ nghĩ nếu như thế vợ sẽ hiểu ý mình. Vậy mà vợ vẫn hờ hững mặc cho tôi đòi hỏi.
 
Những lần yêu vợ hay bắt tôi phải mang bao trong khi vẫn uống thuốc ngừa thai hàng ngày. Vợ uống thuốc ngừa thai bị tác dụng phụ làm trữ nước tăng cân, kinh nguyệt không đều làm mệt mỏi, tôi nói nếu vậy đừng uống thuốc nữa, vì đã có biện pháp tránh thai bằng bao cao su rồi, không cớ gì phải thường xuyên uống thuốc ngừa thai. Dù tôi thường xuyên nói vợ vẫn im lặng và tiếp tục uống.
 
Tôi bực quá nói từ giờ không đụng đến vợ nữa, muốn uống hay làm gì tùy, vợ nói không đụng nữa thì thôi. Tôi chán với cách sinh hoạt vợ chồng của cô ấy và chẳng mặn mà gì bởi mỗi lần đòi hỏi vợ lại thờ ơ. Trong cuộc sống vợ chồng có rất nhiều bất đồng mà kể ra rất dài dòng, tôi cũng nhiều lần dự định ly hôn, xin các bạn hãy chia sẻ cùng tôi.
 
Chung
Ý kiến của bạn 0

    Code bảo mật: HvpU3
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài và điền đầy đủ thông tin. Bình luận của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất

Tin liên quan