Intro flash

Con gái của bố Tiny Pham

Ngày đăng: 25/05/2018 .

Hôm nay bố đến đón con sớm hơn mọi khi, nhưng bố không vào lớp mà nhìn con với các bạn trong lớp, bố thấy vui. Con không quá bé, không quá mập, không quá gầy, không quá cao mà cũng không quá thấp.
 Tiny Pham 6 tuổi

Và đó cũng là mục tiêu mà bố mẹ hướng đến cho con khi bắt đầu những năm đèn sách. Đối với bố, lớp 1 và suốt các năm cấp tiểu học, con đến trường thì học ít thôi, vui chơi, học kỹ năng sống là chính. Con không cần phải còng lưng vì đèn sách, hay phải đặt mục tiêu viết chữ đẹp, phải cộng trừ nhân chia nhoay nhoáy, Nhưng “Đặc Biệt” Con của bố phải nói tiếng Anh nhanh hơn tiếng Việt.
 
Tiny Pham 5 tuổi
 
Con yêu à, hồi bé, bố đâu có được ông bà cho đi học bậc mầm non. Khi vào lớp 1, bố bắt đầu từ hai bàn tay trắng.
Nhưng năm lớp 5, bố từng là một trong 10 bạn nằm trong đội tuyển dự thi học sinh giỏi của tỉnh. Nhưng chả được cái giải nào cả. Mình thích là mình thi thôi.
 
Tiny Pham 4 tuổi
 
Tuổi thơ của bố là đầu đội trời (đến cái mũ che nắng cũng không có), chân đạp đất Bố phải đi bộ đến trường 2km mỗi ngày, nói là trường thôi con ạ! Nó là căn nhà tường bằng đất mái bằng rơm… Bố vẫn đến hẹn thì lấy bằng…

 

Tiny Pham 3 tuổi
 
Con gái yêu nhìn xem, con hơn bố bao nhiêu, 3 - 4 tuổi học mầm non 1/6 Trẻ thơ, 5 tuổi con được học Tuệ Đức rồi ngoại khóa trường Elite. Rồi bố mẹ cũng quyết định cho con hành trang đèn sách dưới mái trường “Tuệ Đức” mà con yêu thích. Con gái bé nhỏ của bố ơi chuẩn bị vào lớp 1 rồi nhé. 
 
Ý kiến của bạn 0

    Code bảo mật: UWuYG
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài và điền đầy đủ thông tin. Bình luận của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất

Tin liên quan