Intro flash

Anh là khách vãng lai ở bến đò

Ngày đăng: 25/05/2018 .

Tình yêu em dành cho anh, mất thì anh thiệt thòi thôi. Lòng tự tôn em dành cho chính mình, em không cho phép anh làm tổn hại đến nó.
 

Anh hỏi em có hận anh không? Em trả lời "Em không hận, chỉ quên anh thôi" nhưng thật ra ngay cả việc quên anh em còn làm không được thì sao có thể hận.
Thật lòng em không biết đến khi nào mới có thể quên được anh. Em không ngờ mình lại yêu anh nhiều đến như vậy. Anh thì sao? Liệu rằng sau tất cả những gì ta đã trải qua, sau nhường ấy năm tháng, những nỗi đau và sự lừa dối anh ban tặng, anh có còn lưu lại được gì trong tim không? Em vẫn luôn tự hỏi anh yêu em nhường nào? Còn anh, mau thích để rồi mau quên.
Em từng nói rồi mà, nếu tim anh không còn bên em nữa, hãy thật lòng. Dù đau đớn nhưng ít ra em còn giữ được những kỷ niệm đẹp về quá khứ ta từng có, em cũng mỉm cười vì anh luôn thật lòng yêu dù tình yêu đó không nhiều nhưng từng là yêu. Em tin anh vì yêu anh, đã cố gắng tự lừa dối mình bằng những ưu điểm của anh. Anh không biết đâu, tình yêu đó dường như là hâm mộ cuồng nhiệt, đến bây giờ cũng không hề giảm.
Ngay từ phút ban đầu yêu anh, em đã là kẻ ngốc rồi. Chỉ có anh quá đỗi khôn khéo nên mọi thứ đối với anh thoáng qua dễ dàng. Anh nói đúng đó, yêu nhau không mang lại tiền bạc cơm cháo gì nên anh chọn cho mình cánh cửa tươi sáng nhất có thể.
Không có anh, em vẫn có thể đi bằng đôi chân của mình, thậm chí đi đến cuối con đường. Em không dám chắc cuộc sống của mình sẽ tốt hơn anh nhưng ít ra không vì anh mà sứt mẻ miếng nào. Tình yêu có quan trọng đến đâu cũng chỉ là một chút mưa cho mùa hạ bớt nóng, một chút nắng cho đêm đông đỡ lạnh, một chút gió cho xuân bồi hồi hơn. Từ giờ, anh sống cuộc sống của anh, yêu người có thể giúp anh trên con đường anh chọn, nếu muốn quên em thì quên sạch đi. Chỉ cần anh đừng bao giờ có ý nghĩ xem thường em.
Tình yêu mất có thể tìm lại cái khác, nhưng lòng tự tôn mất không gì bù đắp được. Tình yêu em dành cho anh, mất thì anh thiệt thòi thôi. Lòng tự tôn em dành cho chính mình, em không cho phép anh làm tổn hại đến nó. Anh, người từng đi qua cuộc đời em, mong anh đi luôn, đừng bao giờ quay lại trong em nữa!
Hồng

Ý kiến của bạn 0

    Code bảo mật: qt3Ft
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài và điền đầy đủ thông tin. Bình luận của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất