Intro flash

Bạn sẽ không đi được đến đích cuối nếu đốt cháy giai đoạn

Ngày đăng: 25/05/2018 .
Hãy làm những điều sau nếu bạn muốn đặt dấu chấm hết cho một chuyện tình có thể còn chưa kịp nở hoa.
 
Chia sẻ nhiệt tình
Trong tình yêu đích thực, các sự thật được hé mở rất từ từ và có liều lượng, tình cảm được nuôi dưỡng qua thời gian bên nhau và xây dựng mối quan hệ có qua có lại.
Bạn sẽ không đi được đến đích cuối nếu đốt cháy giai đoạn, cố gắng tăng tốc bằng việc chia sẻ về bản thân mình thật nhiều với người kia. Tốt nhất nên tận hưởng giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau, khi thời điểm đến, bạn sẽ rõ lúc nào và ở đâu có thể chia sẻ những cảm xúc riêng tư, những bí mật khó nói.
 
Tuyên bố “đây là người yêu tôi”
Đối tác mới sẽ chạy mất dép khi bạn vơ vào nhanh đến vậy. Đừng tỏ ra mình quá cần người yêu và cũng đừng dễ dãi coi một người là một nửa của mình khi bạn còn chưa kịp hiểu gì nhiều về họ.
 
Nói dối, bất kể lý do gì
Có sự khác biệt lớn giữa xuất hiện với hình ảnh đẹp nhất về mình và nói dối để đánh bóng bản thân nhằm gây ấn tượng. Hãy bỏ mặt nạ xuống, cho đối phương thấy con người thật ở mức độ tốt nhất của bạn, họ sẽ biết tự đánh giá và nên lựa chọn thế nào. Một khi họ chọn bạn, điều đó có nghĩa họ yêu chính con người bạn.
 
Tỏ ra tiêu cực
Nhìn chung con người có xu hướng bị cuốn hút bởi những người vui vẻ, lạc quan, có thái độ tích cực với cuộc sống. Nếu bạn dự định tỏ thái độ chua chát, hay đánh giá, phê bình, chỉ trích, nói toàn những lời tiêu cực thì làm ơn, vì chính con đường tình yêu của bạn, hãy dừng lại. Trường hợp bắt buộc phải đưa ra lời gì đó tiêu cực, nên “kéo lại” bằng một nhận xét, đánh giá mang tính ngợi khen, hoặc lựa lời nói theo cách lạc quan, vui vẻ.
Hạ Thủy
Theo BodyandSoul
Ý kiến của bạn 0

    Code bảo mật: wwe3y
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài và điền đầy đủ thông tin. Bình luận của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất