Intro flash

Gửi vợ yêu quý!

Ngày đăng: 25/05/2018 .
Chỉ có em và anh mới là hai người tốt nhất trên thế gian có thể bao bọc cho “Công chúa Tiny” bé nhỏ. Vợ ơi! Chỉ còn 08 tháng 15 ngày nữa là kỷ niệm 6 năm ngày cưới của chúng mình rồi (30/03)! Cái mốc đám cưới Chì sắp đến rồi đấy vợ à!
 

 
Anh cảm ơn em đã tặng anh một công chúa giống hệt anh ngày còn bé và anh muốn nói rằng, em vẫn đẹp mãi như thời còn con gái!
 
 
Lá thư này anh gửi đến em, để nói lên những suy nghĩ của anh sau 6 năm chung sống cùng em và những năm anh biết thế nào là làm một người bố!
 
 

Ngày trước, thú thật anh yêu em vì một phần em đảm đang, duyên dáng và đáng yêu. Ngày nay, anh yêu em không phải vì em đáng yêu hay duyên dáng nữa, mà vì em đã trưởng thành hơn, biết lo cho gia đình, cho anh và Tiny, cho bố mẹ hai bên… Em đã đẹp mặn mà, nồng hậu.
 

 
Căn bếp gia đình mình luôn ấm cúng, ngôi nhà mình luôn rộn tiếng cười. Từ khi có Tiny tiếng cười trẻ con cứ vang mãi không ngớt.
Tự nhiên anh thấy thương em nhiều hơn thời còn mới yêu, dù anh chẳng thể lãng mạn được như thế nữa, khi mà cơm áo gạo tiền đang nặng trĩu đôi vai.
 
 

Em vất vả, anh biết! Em buồn vui! Thậm chí em có đôi lúc chán nản vì anh… anh cũng biết! Và đó là lý do anh viết lá thư này, để em hiểu rằng, trong cuộc sống dù có đôi lúc sóng gió, có đôi lúc chệch lòng, thì em hãy tin anh. Anh sẽ làm em hạnh phúc, tuy có những khoảng khắc vô tình khiến em đau.
 
 

Bởi chỉ có anh là hiểu em, và bởi chỉ có em và anh mới là hai người tốt nhất trên thế gian có thể bao bọc cho “Công chúa Tiny” bé nhỏ.
 
 
Khi bắt đầu viết lá thư này cho em, anh định sẽ nói nhiều lắm… Nhưng giờ thì anh nghĩ kỹ rồi, anh sẽ kể cho em phần tiếp theo vào Đám cưới ĐỒNG nhé!
 

Chỉ còn 3 năm nữa thôi, mẹ Tiny à! Khi đó em có thể đọc cho Tiny con nhà mình nghe để con biết rằng, chúng ta là một gia đình chẳng thế nào tách rời nhau…!
Ông chồng lơ đễnh!
Ý kiến của bạn 0

    Code bảo mật: 8o99E
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài và điền đầy đủ thông tin. Bình luận của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất