Intro flash

Vậy là mùa thu đến rồi em nhỉ

Ngày đăng: 18/09/2018 .

Vậy là mùa thu đến rồi em nhỉ! Đã vào tháng chín rồi đấy, người ta nói tháng chín mùa thu đẹp nhất của năm, em, anh và mọi người đều có chút gì đó cảm xúc khi mùa thu đến đúng không?
 

 
Tạo hoá khéo sắp đặt cho 4 mùa, và khéo đến nỗi cứ mùa hè đi qua, cái nóng nực đến ngột ngạt làm chúng ta khó chịu, bực dọc lẫn nhau xen lẫn đó là chút se lạnh của mùa thu làm Em, anh đều thấy có gì đó khoan khoái, yêu đời.
 
Em thường nói, mùa thu là mùa của lãng mạn và mùa của tình yêu, và cũng chính mùa thu là thời điểm anh có mặt trên đời. Liệu có phải anh viện cớ mình sinh vào mùa thu để rồi mình "phải" lãng mạn?
 
Có quá nhiều bài hát viết về mùa thu và cũng quá nhiều cuộc tình bắt đầu và ra đi cũng từ mùa thu. Anh cảm giác rằng điều này đúng như 1 sự khéo chọn của mỗi người. Mùa thu man mát, se lạnh, nhưng không quá lạnh lẽo, vẫn có chút nắng le lói mỗi trưa, và những trận mưa ngâu cũng không làm ta ướt sũng áo mà chạy về sau những buổi đi chơi. 
 
Nhưng mùa thu ngắn lắm phải không em? Đôi khi ngắn và trôi qua quá nhanh làm con người ta chưa kịp cảm nhận đã vội vàng quấn chiếc khăn to sụ chống cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông? Cũng như tình yêu vậy, nếu trôi qua một cách vội vàng, hay ta chưa kịp cảm nhận được nó thì nó đã ra đi mất và ta như chìm trong sự cô đơn lạnh lẽo. Nhưng liệu rằng khi đến "tuổi phong sương" chúng ta có lại tìm thấy nhau? 
 
Nhưng rồi thời gian vẫn cứ trôi, anh và em vẫn bước tiếp trên con đường của riêng mỗi người. Em là em mà anh thì vẫn là anh. Những con đường song song sẽ không bao giờ giao nhau, và chắc chắn rằng sẽ không tìm được 1 điểm chung nào mặc dù chúng quá nhiều điểm chung nhỏ. Và khi sự níu kéo, cố gắng giữ "níu bóng để quay về" đó không bao giờ có thực, chỉ luôn có trong giấc mơ, và mua thu đó là mùa thu của ước mơ mà thôi, đúng không em?
Ý kiến của bạn 0

    Code bảo mật: 1iLcr
Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài và điền đầy đủ thông tin. Bình luận của bạn sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất